Thủ thuật bước vào nghề bán dâm của Hoa hậu 'ao làng'

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Không nhằm mục đích "thăng hạng" trong showbiz, một số bóng hồng muốn có giải "Hoa hậu" bằng mọi cách chỉ để phục vụ "toan tính riêng".

 Thủ thuật bước vào nghề bán dâm của Hoa hậu

Đầu tháng 5/2012, làng mẫu Hà Thành được dịp xôn xao về việc người mẫu Hồng Hà (1990) bị lực lượng chức năng bắt quả tang khi đang bán dâm tại một địa điểm trên đường Láng (Hà Nội) với giá 2.000 USD/lần. Tiếp theo đó là hàng loạt cái tên khác của làng mẫu Việt trong đường dây mại dâm cao cấp của Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt, điều này vén màn bí mật về những thủ thuật bước vào nghề của những chân dài.

Bắt đầu bằng việc mua "danh"

Chưa bao giờ, làng mẫu lại có nhiều sân chơi như hiện nay. Bên cạnh những cuộc thi đã là truyền thống như Hoa hậu Việt Nam, Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu phụ nữ qua ảnh…có nhiều cuộc thi "ao làng" cũng đã nở rộ như Hoa hậu Nam Mekong, Người Đẹp Xứ Dừa, Hoa Khôi Duyên Dáng Miệt Vườn, Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long... , từ đó kéo theo rất nhiều danh xưng hoa hậu, hoa khôi ra đời.

hoa-hau-ao-lang-02.jpg
Mỹ Xuân đi khách cao hơn sau khi đăng quang Hoa hậu Nam Mekong

‘Chỉ cần bỏ ra từ 20.000 đến 30.000 đô thì sẽ có ngay một danh hiệu trong các cuộc sắc đẹp cấp tỉnh và cấp nghành’ Anh QT quản lý người mẫu chia sẻ. Vì vậy đây là môi trường thuận lợi cho những cô nàng đam mê danh vọng tìm cho mình một chỗ đứng trong showbiz.

Ngoài mục đích tìm kiếm ánh hào quang sân khấu, thì việc tìm cho mình một danh hiệu sẽ giúp các chân dài nâng ‘giá’ trong những lần đi khách. ‘Thay vì chỉ vài triệu cho mỗi lần gặp mặt, khi em có giải và mang danh hiệu hoa khôi thì giá cũng tăng lên ít nhất là 2000 đô/lần. Bởi vì, những người lắm tiền thường thích bạn gái mình là người nổi tiếng’ Một người mẫu tại Sài Gòn chia sẻ. Vì vậy, một quy luật bất thành văn, muốn kiếm được nhiều tiền thì những chân dài phải tìm cho mình một danh hiệu với bất kỳ giá nào. Thông thường, để có được số tiền lớn chung chi cho những đơn vị tổ chức thì các người đẹp sẽ tìm đến người tình đại gia như một cứu cánh.

hoa-hau-ao-lang-03.jpg
Lê Thị Yến Duy, hoa khôi cuộc thi Duyên dáng thời trang năm 2010

Đơn cử như trường hợp của Mỹ Xuân, cũng phải tìm cho mình một danh hiệu từ cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong và từ đây cô lao chân vào con đườngđầy cám dỗ khi cầm đầu đường dây bán dâm cao cấp. Chính cô cũng thừa nhận ‘Khi còn là người mẫu nghiệp dư,  chụp ảnh cho một số tạp chí và bán dâm với giá vài triệu đồng. Sau đó, khi đoạt giải Hoa hậu Mê Kông, mỗi lần đi khách hoặc đại gia nào muốn “vui vẻ” với cô thì phải bỏ ra cả ngàn đô’

Khéo léo khoe thân?

Khi đã có danh hiệu lận lưng, bước tiếp theo của những người đẹp  là tìm cách khoe thân trên báo để được các đại gia chú ý. Không cần xuất hiện quá nhiều tại các sự kiện cũng như không tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật…thay vào đó, những người đẹp sẽ chăm chỉ chụp hình nội y hoặc bikini, những trang phục có thể khoe thân một cách triệt để nhằm phô bày ‘vốn’ tự có với những ai có nhu cầu.

hoa-hau-ao-lang-04.jpg
Những hình ảnh khoe thân của các người mẫu bán dâm

Tuy nhiên, mục đích đó sẽ khó thực hiện nếu không được mọi người chú ý. Vì vậy, những người đẹp sẽ tìm mọi cách để đăng tải những hình "mát mẻ" trên các phương tiện truyền thông để khi gặp khách hàng sẽ giới thiệu "em nổi tiếng lắm, xuất hiện thường xuyên trên báo… gặp em không phải dễ dàng đâu."

hoa-hau-ao-lang-05.jpg

Khoe thân để câu khách

Minh chứng như Hoa Hậu Mỹ Xuân, hoa Khôi TP, hot girl Jenny Phương… những chân dài góp mặt trong đường dây bán dâm của Mỹ Xuân thường xuyên dội những quả bơm ‘sex’ vào truyền thông.

‘Khi hình ảnh của tôi được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, rất nhiều đại gia tìm đến tôi, có người còn tặng tôi cả một chiếc ôtô để thuận tiện cho việc đi lại’ một cô người mẫu giấu tên chia sẻ

hoa-hau-ao-lang-06.jpg

Ngoài việc nâng giá trị hơn cho mỗi lần đi khách, khi nổi tiếng những chân dài hành nghề mại dâm cũng tậu cho bản thân cơ ngơi khá khang trang như nhà riêng, ô tô, cửa hàng…Với những điều kiện hấp dẫn như thế, nhiều người đẹp đã không kìm chế đươc cám dỗ dần sa chân vào con đường tưởng chừng như rất "dễ ăn" này.

Hành nghề….

Như một thông lệ, khi đã rơi vào thời điểm "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" các người đẹp sẽ chính thức lao vào con đường kiếm tiền bằng vốn tự có. Lúc đầu, họ sẽ đầu quân vào các đường dây để dễ dàng tìm khách hàng đại gia nhưng số tiền kiếm được sẽ phải chia phần trăm với các tú bà. Vì vậy, khi đã có được những mối quan hệ thì đa số người đẹp sẽ tách ra hoạt động độc lập, cách làm việc này khó bị phát hiện hơn so với hoạt động theo đường dây.

hoa-hau-ao-lang-07.jpg
Hoa hậu Mỹ Xuân cùng người yêu đại gia

Thông thường, mỗi lần đi khách các chân dài sẽ bỏ túi từ 2000 đến 30.000 đô tùy vào thời gian và yêu cầu của khách hàng. Theo một nguồn tin giấu tên chia sẻ “Điển hình như trường hợp của người mẫu TN, mỗi lần đi khách theo dạng ‘tàu nhanh’ thì giá thấp nhất cũng phải là 2000 đô với địa điểm do cô này lựa chọn”

Tuy nhiên, sau khi đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân bị phát hiện, các chân dài hành nghề một cách cẩn thận hơn. Thay vì, hoạt động trong nước, những người đẹp sẽ chuyển hướng sang nước ngoài dưới dạng đi du lịch cùng người yêu. Hình thức hoạt động này vừa an toàn nhưng thu nhập cũng cao hơn rất nhiều, mỗi lần đi du lịch trá hình với các đại gia, những người đẹp sẽ bỏ túi từ 20.000 đến 30.000 đô.

hoa-hau-ao-lang-08.jpg
Hậu quả là cô phải đền tội cho những việc mình phải làm

Tuy nhiên, tất cả đều có cái giá phải trả, không ít trường hợp người đẹp phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" khi bị khách hàng trả không đúng với số tiền đã thỏa thuận. Tệ hại hơn là bị người thân, công chúng phát hiện.

 Việc các danh hiệu “ao làng” liên tiếp bị ném đá dường như đã không còn nhiều ý nghĩa bởi xét cho cùng việc “phấn đấu” đạt các danh hiệu nói trên rốt cuộc chỉ để các người đẹp “phục vụ” cho những toan tính cá nhân (dù bất chợt vô tình hay có chủ ý). Như thế, không những danh xưng Hoa hậu hiện nay bị lạm dụng đến mức rẻ tiền mà hơn hết việc băng hoại đạo đức bởi những người đẹp "làm rầu nồi canh" này mới là điều gây nhức nhối trong showbiz.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất