Spa khỏa thân gây tranh cãi tại Anh

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Chủ spa cho rằng, spa của ông dành cho những người thích khỏa thân và ông muốn mọi người cảm thấy thoải mái, thư giãn.

 Spa khỏa thân gây tranh cãi tại Anh
Spa Clover cho phép mọi người tự do khỏa thân

Spa Clover là một khách sạn kiêm cả dịch vụ spa đã hoạt động từ năm 2011 ở Erdington, Birmingham, nước Anh. Mới đây, spa này đang gây xôn xao dư luận vì cho phép người vào khỏa thân. Ý tưởng này đang gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Người vào đây có thể thoải mái khỏa thân, nghe nhạc sống và uống rượu cho đến 22g tối các ngày trong tuần và đến 23g30 cho ngày thứ 6 và thứ 7. Spa đón tiếp mọi du khách, kể cả trẻ con.

spa-khoa-than-tai-anh-02.jpg
Spa cũng cung cấp rượu cho du khách

Ông Robert Alden, đại diện thành phố cho biết, việc spa Clover cho phép mọi người nude sẽ thu hút những người có ý đồ không lành mạnh và kích thích “hành vi tình dục” của một số người. Ông Alden nói rằng: “Một spa cho phép khỏa thân đồng nghĩa với việc những hành vi khiếm nhã và thậm chí là tình dục không lành mạnh sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, những thanh niên địa phương thích gây rối có thể cũng sẽ tìm đến đây.”

spa-khoa-than-tai-anh-03.jpg
Bên trong spa Clover

Người dân địa phương cũng lên tiếng về việc làm của spa này, họ cho rằng việc để du khách khỏa thân, uống rượu và cho cả trẻ con vào spa là không hợp lí.

spa-khoa-than-tai-anh-04.jpg
Ông Tim Higgs cho rằng hoạt động kinh doanh của ông
là lành mạnh và nghiêm túc

Mặc dù vậy ông Tim Higgs, chủ spa Clover cho biết, spa của ông hoạt động vô cùng lành mạnh và là nơi dành cho những người yêu thích việc khỏa thân. Ông chia sẻ: “Đây là một spa chứ không phải là một quán rượu, chúng tôi muốn cho khách cảm thấy thư giãn bằng một chút rượu trên bãi cỏ hay ở trong bể bơi.”

Ông Tim cũng nói rằng, dịch vụ của ông chưa nhận được sự phản đối của cảnh sát và ông sẵn sàng để mọi người kiểm tra nếu muốn.

Theo Megafun
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất