Trang chủ > Giới Thiệu tour du lịch > Tour du lịch Quốc Tế
Dubai là trung tâm thương mại lớn nhất của các nước Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Đây được xem là một trong những cửa ngõ chính để thâm nhập vào khu vực kinh doanh giàu nhất thế giới.

Hành trình khám phá Dubai
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Thử nhắm mắt lại, trong không gian thật tĩnh lặng hãy lắng nghe tiếng rơi nhẹ nhàng của chiếc lá, bạn chợt phát giác ra rằng cuộc đời và thiên nhiên có nhiều điều kì diệu, đáng khám phá biết bao! Là một trong bốn mùa của năm, giữa mùa hạ nóng bức và mùa đông lạnh lẽo, mùa thu như một nhịp cầu, một sự giao thoa tuyệt vời mà tạo hóa đã tạo ra, góp phần tô điểm cho cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Mùa thu đẹp dịu dàng bởi màu vàng của những hàng cây lá phong thẳng tấp, len lõi qua ánh nắng nhẹ nhàng soi bóng xuống mặt hồ trong xanh tạo nên bức tranh làm say đắm lòng người.

Mỗi sớm mai thức dậy, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy tình yêu khi ngắm nhìn sắc thu vàng qua khung cửa sổ. Và hơn thế nữa khi bạn đến với du thuyền Voyager of  the  Seas  –  thành phố giải trí trên biển bạn sẽ thấy đẹp và trữ tình biết bao khi mỗi ngày là một khung cảnh khác nhau! Ánh mắt lạ lẫm ban đầu bỗng trở nên thân quen, trong lòng dậy nên một cảm xúc tuyệt vời: "xúc cảm mùa thu".

Bạn ơi, hãy nắm lấy tay người mình yêu thương nhất dạo bước trên du thuyền và cùng tận hưởng những dịch vụ không tưởng như leo núi ngay giữa lòng đại dương, trượt băng trên những quỹ đường xích đạo, hòa mình vào thế giới thể thao với sân golf và bóng rổ hoặc chỉ cần sự im lặng cũng đủ để bạn hiểu người bên cạnh đang nghĩ gì, tình yêu trong bạn lớn đến đâu? Và vẻ đẹp của mùa thu giờ đây không chỉ của thiên nhiên mà là của bạn, của một tâm hồn tràn ngập tình yêu. Không có gì là không thể ?

Du lịch Trung Quốc Hàn Quốc bằng du thuyền 5 sao
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Trang [1]
Bài được xem nhiều nhất