Nơi ''Bản tình ca mùa đông'' bắt đầu

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Nơi Còn gì thú vị hơn khi cùng người mình yêu thăm thú lại những nơi đã tạo nên khoảnh khắc lãng mạn và tình tứ trong phim.

Khu giải trí Yongpyong Ski Resort nằm cách thủ đô Seoul (Hàn Quốc) 200km về phía Đông thuộc tỉnh Gangwon, chỉ lái xe hai giờ rưỡi từ Seoul là tới. Nằm ở dưới chân núi  Balwang, Yongpyong được xem là một trong những khu trượt tuyết tốt nhất của Châu Á và khu trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc.

Núi rừng Balwang hùng vĩ với những khu rừng bạch dương tuyệt đẹp, xen kẽ những rừng thông, dâu tằm và rừng sồi với thảm động vật phong phú với những chú sóc tinh nghịch và một số điểm tham quan nổi bật. Môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp vào mùa đông đã thực sự hấp dẫn du khách du lịch trong và ngoài nước.

noi-ban-tinhca-mua-dong-bat-dau-1.jpg

Là khu nghỉ mát trượt tuyết cổ nhất, Yongpyong Resort với nhiệt độ trung bình của cả năm là 6,2 độ C duy trì một mùa trượt tuyết dài với rất nhiều tuyết tự nhiên

Quang cảnh mặt trời mọc từ Dragon Peak sẽ thực sự làm cho bạn rung động bởi màu sắc lộng lẫy của nó được kéo dài ra từ biển phía Đông. Sau những giây phút thưởng thức phong cảnh tuyệt vời, bạn đừng quên nhâm nhi một tách cà phê nóng hổi tại quán cà phê với bầu không khí Thuỵ Sĩ truyền thống trên đỉnh núi

noi-ban-tinhca-mua-dong-bat-dau-2.jpg

Đối với những cặp tình nhân, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những bông tuyết trắng lấp lánh trong nắng, vương đầy trên cây đã tạo nên khung cảnh lãng mạn. Quang cảnh nơi đây đã làm cho biết bao trái tim rung động khi làm nền cho bộ phim “Bản tình ca mùa đông” nổi tiếng.

Sự khởi đầu của tình yêu là quán café “Cheo-Um" tại tầng 1 Valley Center, quán cà phê mà nơi Yoojin phụ trách việc sửa chữa, nơi mà Joonsang chơi đàn dương cầm và chuẩn bị bữa ăn tối đầu tiên cho Yoojin. Rồi lối đi bộ giữa YongPyong Condos, nơi đồng hành của tình yêu, nơi Minhyong lần đầu tiên bị thu hút vào Yoojin.

noi-ban-tinhca-mua-dong-bat-dau-3.jpg

Bạn biết không, khi bạn thực sử thích ai đó, bạn sẽ không thể giải thích nổi".

Nhà hàng “Chalet” nằm ở tầng 1 Khách sạn Dragon Valley Hotel, nơi cảm xúc của tình yêu với cảnh đêm tuyệt đẹp của sân trượt tuyết YongPyong Ski Resort, nơi Minhyong viết chữ lên tách sôcôla nóng của Yoojin. Ấn tượng của tình yêu, Dragon Bar, đặt tại tầng 2 khách sạn Dragon Valley Hotel là nơi Minhyong vỗ tay hoan hô Yoojin, khi cô phiền muộn sau khi nhìn thấy Sanghyok ở Seoul.

noi-ban-tinhca-mua-dong-bat-dau-4.jpg

Những biểu hiện của tình yêu, chiếc ghế dài gần cuối dốc trượt là nơi Yoojin và Minhyong ngồi cạnh nhau với bức tranh phong cảnh tuyết trắng tuyệt đẹp đằng sau. Tại sao tại nơi này, bạn lại không thể là nhân vật chính trong phim với người yêu của bạn?

Bước ngoặt của tình yêu tại DragonPlaza, nơi diễn ra buổi hoà nhạc đặc biệt cho chương trình phát thanh của Sanghyok. Sau buổi hòa nhạc, Yoojin đã từ chối lời đề nghị của Sanghyok nhận lời yêu Minhyong. "Từ bây giờ trở đi, anh sẽ không để cho em đi với bất kỳ ai khác”.

Những nụ hôn của tình yêu, tại Gondola Station tầng 2 Dragon Plaza. Tại sao bạn không tạo cho mình một cảnh hôn của riêng bạn ở đây tại địa điểm bí mật giữa Yoojin và Minhyong? “Điều gì sẽ xảy ra nếu em nghe thấy tình yêu đầu tiên của em gọi em một lần nữa?"

Lời thú nhận tình yêu tại tầng 2 Dragon Peak, một nơi không thể nào quên khi Yoojin và Minhyong đã dành trọn một ngày bên nhau thật lãng mạn. “Bởi vì anh thích em, bởi vì Anh… Anh yêu em!"

noi-ban-tinhca-mua-dong-bat-dau-5.jpg

Sự lựa chọn của tình yêu, trên đỉnh Dragon Peak. “Yoojin à, bây giờ ai sẽ là người em yêu?”. Núi Balwang với độ cao 1.458m, bao quanh bởi một thiên đường tuyết trắng. Tại sao bạn lại không thực hiện cảnh này với người yêu của bạn?.

Sự hiện diện của tình yêu ngay tại lỗ gôn thứ 2 tại Sân gôn YongPyong 9 lỗ, nơi mà Minhyong và Yoojin đã quay một cảnh phim đẹp nhất. Minhyong đã tặng quà cho Yoojin bằng cách ném một quả tuyết trong đó giấu chiếc vòng cổ hình Polars bên trong.

Bộ phim “Bản tình ca mùa đông” đã để lại cho du khách những cảm xúc khó quên. Bạn có thể tìm lại những dấu ấn nơi đây cùng với phong cảnh tuyệt đẹp. Những sản phẩm thủ công như gốm sứ, tranh ảnh nghệ thuật, nghệ thuật kim loại để làm lưu niệm tại tầng 1 khách sạn Dragon Valley.

Yongpyong Ski Resort mùa hoa tuyết thực sự là điểm đến không thể thiếu của du khách gần xa khi tới xứ sở kim chi mùa đông này.


Theo Afamily

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất
Chuyên trang du lịch