Người phụ nữ nghiện xem bạn trai sex với bồ

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Abigayle Woodburn không những không trách móc mà còn đồng tình, thậm chí lựa chọn bồ cho chàng người yêu, sau đó, chứng kiến họ quan hệ tình dục để thỏa mãn cơn nghiện thị dâm của mình.

 Người phụ nữ nghiện xem bạn trai sex với bồ
 Abigayle là người chủ động chọn, hẹn gặp "đối tác" cho người yêu mình, sau đó, chứng kiến 2 người kia quan hệ tình dục.

Khi yêu, phụ nữ luôn muốn giữ người đàn ông cho riêng mình, nhưng với trường hợp của cô gái trẻ Abigayle Woodburn sống tại thị trấn Bolton, hạt Greater Manchester, Anh lại khiến nhiều người phải bó tay trước sở thích chia sẻ đời sống tình dục của người yêu mình với những phụ nữ khác.

Sở thích hay gọi chính xác hơn là cơn nghiện này bắt nguồn từ căn bệnh thị dâm của Abigayle.

thich-xem-ban-trai-sex-voi-bo.jpg
Abigayle và bạn trai Tom đã cùng duy trì sở thích tình dục kỳ quặc gần một năm nay.

Abigayle Woodburn, 22 tuổi thừa nhận mình có sở thích nhìn anh Tom Hayden, 27 tuổi - bạn trai mình quan hệ với những phụ nữ khác ngay trên chính chiếc giường của hai người.

Cô đã chứng kiến cảnh người yêu mình "mây mưa" với hơn 50 người phụ nữ khác. Hơn hết, Abigayle chính là người chọn "đối tác" cho bạn trai mình. Sau đó, cô hẹn gặp những phụ nữ kia, đưa họ về nhà mình rồi chứng kiến cuộc "mây mưa" giữa Tom và người lạ mà không có sự góp mặt về thể xác. Abigayle cho biết, sở thích xem Tom ngủ với những người khác khiến cô bị kích thích một cách khó hiểu.

Abigayle là người chủ động chọn, hẹn gặp "đối tác" cho người yêu mình, sau đó, chứng kiến 2 người kia quan hệ tình dục.

Bà mẹ trẻ Abigayle đã có 1 đứa con gái 3 tuổi với bạn trai trước đó. Nhưng kể từ sau khi gặp Tom, cô đã kéo dài mối quan hệ này hơn 3 năm mà không hay biết anh chàng vẫn thường xuyên lừa dối mình.

Với Abigayle, cuộc sống thực sự tươi đẹp cho tới khi cách đây khoảng 1 năm, cô bất chợt về nhà sớm hơn và bắt gặp người yêu đang tình tự với một phụ nữ khác ngay trong phòng ngủ. Mất một thời gian để cân bằng lại cuộc sống, tưởng rằng Abigayle sẽ chấm dứt mối quan hệ với Tom nhưng ngược lại, cô vẫn tiếp tục chung sống với anh chàng. "Tôi biết mình sẽ không sống nổi nếu không có Tom bên cạnh. Anh ấy là cả thế giới đối với tôi", Abigayle cho biết.

Sự tò mò đã kích thích Abigayle điều tra về tung tích của những phụ nữ mà anh chàng Tom từng quan hệ. Thật bất ngờ là bà mẹ trẻ này lại cảm thấy thích thú khi nghĩ tới cảnh tượng một cuộc vui hoan lạc 3 người mà trong đó, cô chỉ là người chứng kiến.

Hầu hết mọi người đều cho rằng sở thích của Abigayle thật ghê tởm, thật bệnh hoạn nhưng cô vẫn cảm thấy đó là điều thú vị nhất trong quãng thời gian họ yêu nhau, thậm chí còn là động lực khiến tình cảm giữa cô và Tom ngày càng khăng khít hơn.

Theo Trí thức trẻ
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất
Chuyên trang du lịch