Maia - khu resort sang nhất trên đảo quốc Seychelles

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Maia - khu resort sang nhất trên đảo quốc SeychellesMột chốn nghĩ dưỡng lý tưởng với những vila sang trọng và cảnh quan tuyệt vời

Những ngôi nhà được xây dựng và trang trí theo phong cách thuộc địa, và được hoàn thiện phần lớn bằng những vật liệu địa phương khiến cho Maia trở thành một khu du lịch mang nhiều màu sắc sinh thái hơn. Những kỹ thuật viên điều trị với công nghệ hiện đại độc quyền của La Prairie sẽ mang lại cho du khách những buổi trị liệu như ý.

Các món ăn ở đây được phục vụ chu đáo theo yêu cầu cá nhân với nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có. Mỗi căn biệt thự đã có quản gia riêng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Maia là một điểm đến thật sự sang trọng, dành cho những người muốn quên đi cuộc sống tấp nập nơi thành phố, và muốn có những ngày nghỉ ngơi hoàn toàn thoải mái với bạn bè và gia đình.

Với số dân chưa đến 100 ngàn người, là nước có số dân ít nhất châu Phi,  là một quốc đảo có đến 155 hòn đảo lớn nhỏ thuộc châu Phi nằm trên Ấn Độ Dương. Nguồn thu chính của người dân nước này là làm dịch vụ du lịch. Nhưng các khu resort ở đây lại phần lớn có chủ đầu tư là những người nước ngoài.

Từ Việt Nam cũng có những chuyến du lịch sang đây, nhưng phải bay qua Singapore hoặc Ấn độ. Giá của những tour du lịch này cũng khá đắt, từ 5000 USD trở lên.

Theo Afamily

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất