Lợn say mèm sau 18 chai bia, lao vào đánh lộn với bò

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Chú lợn hoang đã đánh cắp 18 chai bia của du khách bên bờ sông, sau đó đánh chén bằng sạch rồi quay ra tấn công chú bò gần đó khi cơn say bắt đầu ập tới.

 Lợn say mèm sau 18 chai bia, lao vào đánh lộn với bò
Lần cuối cùng người ta nhìn thấy chú lợn này là khi đang nằm ngủ dưới tán cây.

Chúng ta đã không xa lạ gì với bộ dạng thất thểu của những con ma men tối ngày làm bạn với bia rượu, nhưng để chứng kiến một con lợn say rượu thì quả là cơ hội thú vị hiếm có.

Theo tin tức từ ABC, một chú lợn hoang ở Úc đã uống hết sạch 18 chai bia của những du khách cắm trại bên bờ sông DeGrey, sau đó lao vào gây chiến với một chú bò gần đó.


Được biết, chú lợn hoang này xuất hiện bên bờ sông DeGrey thuộc thành phố Port Hedland, vùng Pilbara đúng lúc nơi đây, một nhóm người đang tổ chức cắm trại. Trong tình trạng đói meo, con thú đã ăn cắp 3 hộp loại 6 chai bia đem đi trước khi lục tung các túi rác để kiếm đồ ăn.

Một nhân chứng trong hội trại cho biết đã chứng kiến con lợn này uống số bia lấy được, sau đó lao vào tấn công một con bò. Theo ước tính của người này, có lẽ chú lợn đói ăn đã đánh chén hết số bia. Tuy nhiên, do thấp bé hơn mà chú lợn bị chú bò tấn công lại và đuổi vòng quanh chiếc xe đang đỗ gần đó.

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy chú lợn say bia này là dưới một tán cây nghỉ ngơi sau trận chiến nảy lửa với chú bò.


Theo kenh14
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất