Lần giáp mặt trớ trêu của nữ sinh làm gái bao gặp đúng bạn trai

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Từ khi vào đại học, Quỳnh (19 tuổi, sinh viên ở Tp. HCM) quyết tâm bước vào thành phố với những người bạn hoàn toàn mới, cô phải có một cuộc lột xác ngoạn mục. Cô không thể cứ là đứa con gái thường thường bậc trung được. Phải cho bạn bè biết giá trị của cô cao thế nào.

Lần giáp mặt trớ trêu của nữ sinh làm gái bao gặp đúng bạn trai
 Quỳnh cũng là một cô gái có nhan sắc. Nhan sắc của cô đã làm chao đảo biết bao nhiêu chàng trai, nhưng cô không để ý đến ai cũng không có ý định cặp kè với đại gia nào.

Quỳnh trước mắt bạn bè là một cô tiểu thư giàu có, cao sang. Quỳnh không bao giờ kể về ba mẹ cô, nhưng nhìn cách cô ăn mặc, tiêu tiền, và những món quà hàng hiệu mà cô thường hay tặng cho bạn bè thì ai cũng biết gia đình Quỳnh hẳn phải rất giàu có.

gai-bao-gap-ban-trai-1.jpg
Ảnh minh họa

Quỳnh có biết bao nhiêu người vây quanh, nịnh bợ, rồi Quỳnh đã chọn được một chàng trai mà cô tin là hoàn hảo nhất.

Quỳnh nói: “Anh ấy là con nhà giàu có, lại đẹp trai và học ở một trường đại học rất danh tiếng. Nếu có thể yêu anh ấy, mình cũng sẽ có cơ hội đi du học cùng anh ấy cũng nên. Lúc đó cuộc đời mình sẽ thay đổi. Vì vậy, có phải cung phụng anh ấy và chịu đựng thời gian này thế nào, mình cũng sẽ chịu đựng được. Quan trọng nhất là mình không muốn chỉ là một đứa con gái nghèo khổ thường thường trong mắt anh ấy”.

Nhưng có một điều cô không cho ai biết. Sau những buổi sáng chiều lên giảng đường, Quỳnh lại về với công việc của mình ở một trong những quán bar sang trọng nhất Sài Gòn. Quỳnh được dắt mối bởi một đường dây cao cấp nên chỉ hẹn hò, cặp kè với các đại gia chịu chi nhiều tiền.

Quỳnh cần có nhiều tiền để tiêu xài, có tiền để mua những món đồ sang trọng. Cô càng cần khi cặp với anh bạn trai mới giàu có phong lưu.

Những mơ mộng và đánh đổi của Quỳnh tưởng chừng có thể thành sự thật, nhưng đột nhiên tan biến thành mây khói.

gai-bao-gap-ban-trai-2.jpg
Ảnh minh họa

Vào một đêm được gọi đi khách. Cô đến quán bar thì ngỡ ngàng khi nhận ra người khách đại gia của cô chính là anh chàng người yêu mà cô rất mực cung phụng. Nhìn thấy anh ta, Quỳnh như chết đứng.

Ngược lại, anh bạn trai chỉ cười nhạt và thản nhiên ngủ với Quỳnh và ném vào mặt cô một nắm tiền.

Cuộc sống của Quỳnh hoàn toàn bị xáo trộn từ đêm hôm đó. Cô rơi vào trạng thái tuyệt vọng, và chỉ nằm mê man ở nhà.

“Đó là cái giá quá đắt”, Quỳnh tự nhủ và suy nghĩ về một sự đổi đời kiểu khác.

Phong Linh
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất