Đỏ mặt khám phá công viên Tình yêu

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Đỏ mặt khám phá công viên Tình yêuVới 140 bức tượng mang chủ đề nhạy cảm "sex", công viên Tình yêu trên đảo Cheju, thiên đường của các đôi tình nhân Hàn Quốc là nơi được nhiều du khách ghé thăm và tò mò.

   
cong-vien-tinh-yeu-1.jpg

cong-vien-tinh-yeu.jpg


Công viên Tình yêu được khánh thành năm 2004 với những bức tượng độc đáo về giáo dục giới tính. Các tác phẩm nghệ thuật tại công viên này có thể khiến nhiều người phải đỏ mặt khi ghé thăm. Chỉ có người trên 18 tuổi mới được vào tham quan.
 
Sau những năm nội chiến tại Hàn Quốc, rất nhiều người bạn trẻ đã tiến hành  tổ chức đám cưới hay chọn làm nơi nghỉ tuần trăng mật. Đảo Cheju còn được gọi là đảo thiên đường tình yêu và đó cũng là lí do Công viên Tình Yêu được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp này. Đảo Cheju, nơi có khí hậu ấm áp, cảnh sắc hài hòa thơ mộng với những bãi biển đẹp. Các khách sạn và dịch vụ tại đây tạo cho người đến chơi một kì nghỉ  hoàn hảo và dễ chịu
Du lịch công viên tình yêu, đảo Jeju, Hàn Quốc, Châu Á

cong-vien-tinh-yeu-2.jpg

cong-vien-tinh-yeu-3.jpg

cong-vien-tinh-yeu-4.jpg

Sự táo bạo của các nhà điêu khắc sẽ khiến bạn phải  ngạc nhiên. Các bức tượng được trưng bày với mục đích giáo duc giới tính nhưng trạm khắc rất nghệ thuật, phối màu hài hoà. Vì thế, thỉng thoảng bạn sẽ được bắt gặp những người đang say sưa bên giá vẽ, vẽ lại những bức tượng độc đáo.

Công viên rộng ước trừng bằng 2 bãi bóng được trang trí bằng nhiều loại cây và những hồ nước nhỏ có đài phun. Các bức tượng được trưng bày rải rác trong khuôn viên vói nhiều tư thế, màu sắc và kích cỡ khác nhau.

cong-vien-tinh-yeu-5.jpg

cong-vien-tinh-yeu-6.jpg

cong-vien-tinh-yeu-7.jpg

cong-vien-tinh-yeu-8.jpg

cong-vien-tinh-yeu-9.jpg


Nếu có dịp ghé qua đảo Cheju, bạn đừng ngại ngần đi qua công viên Tình yêu để chiêm ngưỡng những tác phẩm có một không hai này nhé!
Theo Afamily

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất
Chuyên trang du lịch