Đố bạn em nì có mặc áo không?

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Mặc áo ren trong suốt, thiếu nữ tự tin ra đường khi toàn bộ mảng lưng 'sạch như chùi'.

Đố bạn em nì có mặc áo không?
Thời trang của các thiếu nữ Việt đi ra đường lâu nay vẫn là chủ đề bình phẩm khá "xôm" của cư dân mạng. Hôm nay, một thiếu nữ tiếp tục ghi tên vào bộ sưu tập ảnh thời trang phản cảm.

Bức hình chụp từ phía sau cô gái mặc chiếc áo ren trong suốt để lộ toàn bộ phần lưng, cả dây áo "chíp" trắng. Hình ảnh gây ngứa mắt này khiến dân mạng bức xúc.

teen-khong-mac-ao-02.jpg

Không rõ bức hình được chụp từ khi nào nhưng hôm nay dân mạng mới được "chiêm ngưỡng". Nhiều người không ngại ngần dành tặng cho cô gái lời nhận xét "nhố nhăng, thà cởi còn hơn"... thậm chí còn gọi cô là "gái hư lạc đường".

Cô gái ngồi sau xe một người đàn ông, không rõ là xe chở khách hay người yêu. Tuy nhiên theo phán đoán của cư dân mạng, người đàn ông này có vẻ là bạn trai của cô gái, vì tay trái của người này thể hiện khá tình cảm trên đùi thiếu nữ. Nhiều người xem bức ảnh quay sang chất vấn: "Tại sao là người yêu mà không tư vấn cho bạn gái ăn mặc đẹp mắt hơn".

teen-khong-mac-ao-03.jpg

Thời trang "khoe da thịt" ngày càng được các bạn trẻ trong độ tuổi teen hưởng ứng mạnh mẽ. Nhiều người chấp nhận và xem đó như một chuẩn mực của cái đẹp, thước đo cho sự sành điệu và là cách để đánh bóng thương hiệu bản thân. Hở lưng, hở ngực.. thậm chí hở lên cả đến mông - các teen nữ khiến nhiều người đi đường phải choáng.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất