Cách giữ dáng khi đi du lịch

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Bạn có biết một người bình thường có thể tăng 8 đến 10 cân chỉ trong một tuần nghỉ dưỡng? Hẳn bạn cũng không muốn chỉ vì thời gian nghỉ ngơi, thoải mái mà vứt bỏ mọi công sức tập luyện trong suốt cả năm?

Cách giữ dáng khi đi du lịch
Các mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giữ dáng hoàn hảo trong kì nghỉ của mình.

Dậy càng sớm càng tốt

5-cach-giu-dang-trong-ky-nghi.jpg
 
Khi đang trong kì nghỉ ở một địa điểm du lịch với phong cảnh thơ mộng trữ tình, sao bạn không tận dụng  thời gian dậy sớm hơn một chút để vừa thưởng ngoạn phong cảnh và vừa duy trì được cân nặng mong muốn? Hãy dậy sớm để vận động mà không làm ảnh hưởng gì đến người thân hoặc sẽ càng hay hơn nếu bạn rủ họ đi cùng.

Nhảy nhót, khiêu vũ hết mình

5-cach-giu-dang-trong-ky-nghi-1.jpg
 
Có hàng tá cơ hội nhảy nhót, khiêu vũ cho bạn trong kì nghỉ của mình, vậy sao không tận dụng chính những cơ hội này để đẩy lùi calorie thừa khỏi cơ thể. Khiêu vũ không chỉ giúp bạn giữ dáng lại còn rất thư giãn, vui vẻ.

Đi bộ thật nhiều

5-cach-giu-dang-trong-ky-nghi-2.jpg
 
Thay vì đi taxi hay ô tô ra bãi biển hay các địa điểm thăm thú, nếu có thể, sao bạn không chịu khó đi bộ nhỉ? Việc đi bộ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phi, mà còn giúp đốt cháy calories hiệu quả và bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng những món ăn theo đúng nghĩa nghỉ dưỡng mà không phải lo lắng về cân nặng của mình.

Chọn đồ ăn thông thái


5-cach-giu-dang-trong-ky-nghi-3.jpg
 
Kể cả trong kì nghỉ thư giãn nhất của mình, bạn cũng không nên nhấm nháp cocktail và ăn đồ ăn vặt cả ngày. Tất nhiên bạn có thể thưởng thức một hay hai ly cocktail hoặc ăn món bạn thèm, nhưng không nên chỉ tập trung vào việc chè chén. Tốt nhất, bạn vẫn nên ăn hai bữa thật lành mạnh. Như vậy bạn vẫn có thể hưởng thụ kì nghỉ của mình mà không lo tăng cân quá đà.

Lựa chọn khách sạn có phòng tập gym


 5-cach-giu-dang-trong-ky-nghi-4.jpg

Một khách sạn có phòng tập gym hiện đại, đầy đủ sẽ đảm bảo bạn không bị nhàm chán và vẫn có việc để làm kể cả ở vùng nghỉ dưỡng có bị mưa bão đi chăng nữa.

Bảo Anh
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất
Chuyên trang du lịch