'Búp bê sống' gây sốc vì kiếp trước là vua

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Mới đây, búp bê Valeria Lukyanova tự nhận mình là một bậc thầy tâm linh. Thậm chí, cô còn tuyên bố kiếp trước mình là một vị vua.

 Valeria Lukyanova nổi tiếng với ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.

Từ cuối năm 2011, Valeria Lukyanova - cô gái người Ukraine, bỗng trở nên nổi tiếng vì ngoại hình giống hệt búp bê Barbie với đôi mắt xanh biếc, mái tóc dài vàng óng và vòng eo siêu nhỏ. Mới đây, Valeria lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng khi đưa ra những tuyên bố gây sốc.

bup-be-song-valeria-gay-soc-khi-tuyen-bo-kiep-truoc-la-vua-2.jpg
Hình ảnh của cô búp bê tự nhận mình là bậc thầy tâm linh.

Trong bộ phim tài liệu ngắn mang tên "Búp bê Barbie trong không gian" mới được thực hiện bởi VICE, Valeria đã tuyên bố cô không chỉ có ngoại hình giống hệt búp bê như mọi người vẫn nghĩ. Thực ra, cô là một bậc thầy tâm linh sử dụng ngoại hình hoàn hảo của mình để "soi sáng cho cộng đồng".

bup-be-song-valeria-gay-soc-khi-tuyen-bo-kiep-truoc-la-vua-3.jpg
Valeria hóa thân thành bậc thầy tâm linh.

Để gây ấn tượng, Valeria xuất hiện với vẻ ngoài ma quái cùng bộ râu dài màu vàng và hai con rắn lớn quấn quanh người. Cô cho biết: "Mục đích sống của tôi là đến hành tinh này để giúp mọi người nhận ra sứ mệnh phải chuyển vai trò con người sang vai trò của á thần (nửa người nửa thần). Tất cả mọi thứ đều là tình yêu. Tình yêu là Chúa trời. Tôi là bạn và bạn là tôi".


bup-be-song-valeria-gay-soc-khi-tuyen-bo-kiep-truoc-la-vua-4.jpg
Valeria còn nói rằng kiếp trước cô là một vị vua.

Valeria có pháp danh là Amatue, cô cho biết mình bắt đầu nhìn thấy linh hồn ở một không gian khác khi cô mới ở độ tuổi 12, 13. Sau đó, Valeria đã đầu thai nhiều lần trên các hành tinh xa xôi và rộng lớn. Thậm chí, Valeria còn nói rằng kiếp trước cô là một vị vua.

Valeria chia sẻ: "Tôi dùng ngoại hình để thúc đẩy những ý tưởng về tâm linh. Việc làm này rất hiệu quả. Vì vậy, tôi sẽ luôn áp dụng phương pháp này".

Cô còn giải thích rằng cô không cố tạo cho mình vẻ ngoài giống một con búp bê như mọi người vẫn nghĩ. "Tôi có một vẻ đẹp nữ tính và tinh tế. Đương nhiên, búp bê đều phải dựa trên hình ảnh của những cô gái tinh tế", cô nói.

Trước những tuyên bố nực cười của Valeria, cư dân mạng cho rằng đây chỉ là cách "búp bê sống" thu hút sự chú ý từ phía dư luận sau một thời gian im ắng. Thậm chí, có người còn chỉ trích rằng Valeria có vấn đề về thần kinh.

Theo Tri Thức Trẻ
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất
Chuyên trang du lịch