Bảo tàng Thỏ Pasadena và kỷ lục Guinness thế giới

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Bảo tàng Thỏ Pasadena và kỷ lục Guinness thế giới Với trên 26000 thỏ bông các loại, Bảo tàng Thỏ Pasadena ở California đã giành được kỷ lục Guinness thế giới nhờ có bộ sưu tập thỏ bông lớn nhất thế giới.

bao-tang-tho-2.jpg

bao-tang-tho-3.jpg


Bảo tàng Thỏ Pasadena và kỷ lục Guinness thế giới Bảo tàng vô cùng dễ thương này được bắt đầu từ câu chuyện tình yêu của cặp đôi người Mỹ Steve Lubanski và Candace Frazee. Bạn có hình dung được không, Candace gọi Steve là thỏ yêu quý, và anh tặng cô một chú thỏ vào ngày Lễ Tình nhân. Steve Lubanski và Candace Frazee gặp nhau năm 1992 tại một buổi nói chuyện chuyên đề dành cho những người độc thân, và cả hai đã phát hiện ra tình yêu vô bờ bến của mình dành cho các chú thỏ. Đầu tiên, họ tặng nhau những món quà là thỏ bông vào những ngày lễ, sau đó là mỗi ngày, và thậm chí về sau là nhiều lần trong một ngày. Tại tiệc cưới của mình vào năm 1994, Steve đã mặc trang phục của một chú thỏ, cả hai đã nhảy những bước nhảy của thỏ và ăn bánh kem cà rốt.

bao-tang-tho-4.jpg

bao-tang-tho-5.jpg

Chỉ trong vài năm, cặp đôi đã có một bộ sưu tập vô cùng ấn tượng về những chú thỏ dành cho nhiều dịp đáng ghi nhớ, đến nỗi vào năm 1998, họ chính thức mở Bảo tàng Thỏ ngay trong căn nhà của họ. Bảo tàng đã được đưa vào cuốn sách kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu Bộ sưu tập Thỏ lớn nhất thế giới vào năm 1999, khi đó Bảo tàng này mới chỉ có 8437 chú thỏ.

bao-tang-tho-6.jpg

bao-tang-tho-7.jpg

Bộ sưu tập thỏ của hai vợ chồng không ngừng tăng lên, và Bảo tàng Thỏ hiện nay có tới 26000 chú thỏ gồm nhiều chất liệu như thỏ nhồi bông, thỏ bằng sứ… cùng chuông gió, các loại điện thoại đồ chơi và hầu như bất cứ món đồ chơi nào bạn có thể tưởng tượng được. Vì Steve và Candice sống ngay tại Bảo tàng nên tiền vào cửa được miễn phí đối với các du khách, nhưng cần có lịch hẹn. Cho tới nay, Bảo tàng dễ thương này đã được 16000 du khách viếng thăm.

bao-tang-tho-8.jpg

Nếu là người yêu thích các loại thú nhồi bông, đặc biệt là những chú thỏ tinh nghịch, khi có dịp tới Pasadena ở California, bạn nhớ đừng bỏ qua Bảo tàng cực “cool” này nhé.

bao-tang-tho-9.jpg


Theo SHN

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất
Chuyên trang du lịch