Ăn cắp tro cốt người chết vì nhầm là... cocaine

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Cứ nghĩ rằng vớ được món hàng cấm có giá trị, tên trộm Cantrell không hề hay biết chiếc hộp mình đánh cắp bên nhà hàng xóm lại là... hộp đựng tro cốt người quá cố.  Ăn cắp tro cốt người chết vì nhầm là... cocaine
Chân dung tên trộm Cantrell.

Đôi khi chỉ vì một vài giây phút nông nổi mà con người ta phải trả giá thích đáng cho hành vi dại dột của mình. Vào tuần trước, William "Billy" Cantrell, 28 tuổi sống tại thành phố Nashville, bang Tennessee đã bị bắt giữ vì hành vi ăn trộm... tro cốt người của căn hộ kế bên.

Cụ Wanda Allen, bà của Cantrell cho biết, cháu trai bà đã nhầm lẫn tro cốt của người quá cố là cocaine, vì vậy mà anh ta cứ nghĩ mình đã có một món hời khi ăn trộm được chiếc hộp đựng "hàng cấm" này.

Tình tiết dở khóc, dở cười ở đây là khi mang chiếc hộp này về nhà, Cantrell mới phát hiện ra đó là hài cốt của người hàng xóm quá cố Steven Medley. Có vẻ như chiếc túi đựng tro cốt vẫn chưa bị đụng tới, vì vậy, cụ bà Allen cho rằng Cantrell chưa hề mở chiếc túi đó ra.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Cantrell đã đánh cắp một chiếc hộp Xbox và một một chiếc hộp nhỏ từ nhà hàng xóm trong trạng thái đầu óc hoàn toàn tỉnh báo.

"Nếu nó có uống rượu và dùng thuốc phiện thì nó đã ở ngoài đường", bà của Cantrell cho biết thêm.

Tuy nhiên, người bà lớn tuổi của tên trộm cũng hy vọng cảnh sát sẽ xem xét vụ việc mà nương tay cho cháu trai mình. "Họ nói như thể cháu tôi là một người tồi tệ, bệnh hoạn khi đột nhập vào nhà người khác và ăn cắp hài cốt của một phụ nữ. Tôi không nói là nó không có tội nhưng sự thật là nó không biết mình đang ăn cắp cái gì nữa.", cụ Allen nói.

Cuối cùng, dựa trên tình tiết sự việc, tòa án cũng đã buộc tội Cantrell với hành vi trộm cắp.

Theo Trí thức trẻ
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất
Chuyên trang du lịch